News in:  BM | TH | CN


Hino Smart Driver Contest ครั้งที่ 2
Published on: 08 October 2018
สำหรับการแข่งขันจัดขึ้น ณ สนาม TPRO Training Center โดยได้รับเกียตริจาก มร.ชิน นาคามูร่า กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด คุณทองคำ นิสัยสัตย์ ขนส่งจังหวัดฉะเชิงเทรา และดร.ทองอยู่ คงขันธ์ ประธานสหพันธ์การขนส่งทางบก ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน มร.ชิน นาคามูร่า กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้...
MOBILEYE เทคโนโลยีช่วยเพิ่มความปลอดภัยบนท้องถนน
Published on: 23 September 2018
คุณเมฆ มนต์เสรีนุสรณ์ ผู้บริหารเคพีจีกล่าวถึงกลุ่มเป้าหมายของ Mobileye ว่าวางกลุ่มเป้าหมายไว้ทั้งรถเพื่อการพาณิชย์และรถยนต์นั่งส่วนบุคคล โดยในส่วนของรถเพื่อการพาณิชย์นั้น เคพีจีได้จับมือเป็นพันธมิตรกับกิจเศรษฐี ตัวแทนจำหน่ายรถบรรทุก FUSO และ แชสซีย์รถมินิบัสจากเมอร์ซีเดส เบนซ์ โดยทางกิจเศรษฐีได้ไว้วางใจเลือกโมบายอายไปทำการตลาด โดยลูกค้าที่ซื้อรถบรรทุก FUSO จากกิจเ...
FUSO ลงทุน 450 ล้านบาทสร้างโรงงานประกอบรถในประเทศไทย
Published on: 21 September 2018
และครั้งล่าสุดนี้ในการประชุมใหญ่มิตซูบิชิ ฟูโซ่ ของตัวแทนจากทั่วภูมิภาคเอเซีย จัดขึ้นที่ประเทศไทย เดมเลอร์ได้ประกาศความชัดเจนเกี่ยวกับ DCVT และ FUSO สำหรับตลาดประเทศไทยอีกก้าวหนึ่ง ไมเคิล เคมเปอร์ รองประธานอาวุโส หัวหน้าฝ่ายการตลาด การขาย และการบริการลูกค้ารถบรรทุกในภูมิภาคเอเชียของ มิตซูบิชิ ฟูโซ่ ทรัคแอนด์บัส คอร์ปอเรชั่น ได้อธิบายให้เห็นภาพรวมของผลิตภัณฑ์ภายใต้...
เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) แต่งตั้งบีเคเค คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิล เป็นผู้จำหน่ายรายใหม่ เสริมทัพศูนย์บริการฟูโซ่ครอบคลุมทั่วประเทศ
Published on: 11 June 2018
เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ดีซีวีที ได้แต่งตั้งบริษัท บีเคเค คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิล จำกัด เป็นผู้จำหน่ายรถบรรทุกฟูโซ่อย่างเป็นทางการ  โดยโชว์รูมแรกของบีเคเคฯ ขนาด 4 ไร่ตั้งอยู่บนถนนเทพารักษ์ จะเป็นศูนย์บริการครบวงจร ทั้งการขาย การให้บริการซ่อมบำรุงรักษารถบรรทุก และการบริการด้านอะไหล่ โดยบีเคเคฯ วางแผนที่จะขยายศูนย์บริการไปยังจังหวัดอื่นในอน...
Hino Hybrid Bus
Published on: 01 June 2018
ฮีโน่ ส่งมอบรถโดยสารปรับอากาศชานต่ำระบบดีเซลและไฟฟ้า (Hybrid) ให้ ขสมก. ทดลองวิ่งบริการประชาชน คุณอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีส่งมอบรถโดยสารปรับอากาศชานต่ำยี่ห้อฮีโน่ ระบบดีเซลและไฟฟ้า (Hybrid) ในโครงการความร่วมมือระหว่าง ขสมก. บริษัท ฮีโน่ และ JICA ในวันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม 2561 เวลา 09.00 น. ณ สำนักงานใหญ่องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ ...
อีซูซุ เฟ้นหาสุดยอดนักขับสิบล้อมือหนึ่งของเมืองไทย
Published on: 18 May 2018
อีซูซุจับมือกรมการขนส่งทางบกจัดการแข่งขัน “อีซูซุยอดนักขับมือทอง” ประจำปี 2561 ศึกแห่งแชมป์รถบรรทุก นำ “อีซูซุ คิงออฟทรัคส์” ร่วมประลองเฟ้นหานักขับรถบรรทุกหัวลาก และรถสิบล้อลากพ่วงมือหนึ่งของเมืองไทยจากทั่วประเทศ ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท และโล่เกียรติยศ โดยมุ่งพัฒนาศักยภาพการขับขี่ของนักขับรถบรรทุกไทยให้มีประสิทธิภาพและปลอดภัย พร้อมสนับสนุนธุรกิจการขนส่งของประเท...
Hino Smart Driver
Published on: 15 May 2018
อาชีพขับรถบรรทุก เป็นอาชีพที่มีความสำคัญ จำเป็นที่จะต้องพัฒนาทักษะความรู้อยู่อย่างสม่ำเสมอโครงการขับขี่รถบรรทุกมืออาชีพ Hino Smart Driver นอกสถานที่ จ.สุราษฏร์ธานี 2 รุ่นได้แก่ วันที่12-13 และ 14-15 พ.ค. 2561โดยกิจกรรมนี้ ฮีโน่จัดเต็มให้กับลูกค้า ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ฮีโน่รถบรรทุกพันธุ์แกร่ง ทนทาน กล้ารับประกัน 5 ปี เทคโนโลยีเ...
FUSO - Challenge the Impossible
Published on: 11 May 2018
DCVT หรือ เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วิฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) ตอกย้ำการรับรู้ให้กับตลาด คู่ค้า และลูกค้า ว่า FUSO จริงจังกับตลาดประเทศไทย นอกจากการเปิดตัวรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์สำหรับงานก่อสร้างตัวจริง FJ 2528C ยังได้นำเสนอความพร้อมในทุกๆ ด้านของ FUSO ตั้งแต่ตัวแทนจำหน่าย ไปจนถึงบริการหลังการขายในทุกๆ ด้าน ที่ FUSO เรียกว่า One Stop Solution Service ที่รวบรวมทุกบริการไว้ในที่...


Get the E-Newsletter




Select below to subscribe to other regions

Jobs

ICCL

Fleet Management/ Workshop Assistant Manager