News in:  BM | TH | CN


ฮีโน่ประเทศไทยเดินหน้าอย่างเป็นทางการสำหรับเป็นศูนย์กลางการผลิตและพัฒนารถเพื่อการพาณิชย์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำทั้งวันนี้และอนาคต
Published on: 29 July 2019
วันที่ 26 กรกฎาคมพ.ศ.2562 บริษัทฮีโน่มอเตอร์สแมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัดในเครือกลุ่มบริษัทโตโยต้าได้จัดให้มีพิธีวางศิลาฤกษ์อย่างเป็นทางการสำหรับศูนย์การผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์รถยนต์บรรทุกและรถยนต์โดยสารของภูมิภาคอาเซียนตั้งอยู่บนพื้นที่  400,000 ตร.ม. (250 ไร่) ในนิคมอุตสาหกรรมเอเชียสุวรรณภูมิอ.บางบ่อจ.สมุทรปราการ   โดยได้รับเกียรติจากนายอภิจิณโชติกเสถียรรองปลัดกระทร...
วอลโว่ ทรัคส์ เปิดตัว FH ที่มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉะริยะ
Published on: 03 July 2019
วอลโว่ ทรัคส์ ติดสติกเกอร์ไว้ที่ข้างถังน้ำมันของหางลากไว้ว่า “Safety it’s in our DNA” ความปลอดภัยถูกปลูกฝังอยู่ในแบรนด์ และเป็นส่วนสำคัญใน DNA ของวอลโว่ รถบรรทุก FH รุ่นล่าสุดสีแดงโดดเด่นอยู่ในสนามทดสอบ มันโฉบวนเข้ามาจอดให้ทุกคนได้ยลโฉม สิ่งที่โดดเด่นไม่ใช่รูปโฉมภายนอก หากแต่เป็นเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดเต็มรูปแบบที่ถูกใส่ไว้ใน FH 400 ที่จะทำตลาดในไตรมาสหลังของปีน...
จีที” ผุดยาง 4 รุ่นรับอานิสงค์ยางรถบรรทุกโตต่อเนื่อง พร้อมชูนวัตกรรมช่วยลดมลพิษ-คุ้มราคาลดต้นทุนโลจิสติกส
Published on: 01 July 2019
นายวงศกร รัตนนารีกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท กู๊ดไทร์ รีเทรดดิ้ง จำกัด ตัวแทนจำหน่ายหลักยางรถบรรทุกจีที (Giti) รายเดียวในประเทศไทย ที่มียอดขายอันดับ 10 ของโลก เปิดเผยว่า จากการเติบโตของการขนส่งทางถนนในปัจจุบัน ภายหลังการพัฒนาโครงการสร้างพื้นฐานของรัฐบาล ที่มุ่งเน้นพัฒนาโครงข่ายด้านคมนาคมขนส่งอย่างบูรณาการ ผนวกกับการเติบโตของระบบโลจิสติกส์ของไทยนั้น ทำให้การขนส่งของไทยมี...
BRK Group รับมอบยูดี เควสเตอร์ 15 คัน รองรับงานขนส่งน้ำมันปาล์ม
Published on: 26 June 2019
BRK Group รับมอบยูดี เควสเตอร์ 15 คัน รองรับงานขนส่งน้ำมันปาล์ม   เมื่อเร็ว ๆ นี้ BRK Group ซึ่งเป็นผู้ให้บริการขนส่งน้ำมันเชื้อเพลิงชั้นนำ ได้ทำพิธีรับมอบรถยูดี เควสเตอร์ จำนวน 15 คัน   เพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดน้ำมันปาล์มที่ ได้รับการกระตุ้นจากนโยบายรัฐบาล สนับสนุนให้ใช้น้ำมันปาล์มเป็นส่วนผสมของน้ำมันดีเซลหมุนเร็ว B20  ในภาพ นายชูโชติ มั่นคง (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานก...
Panus Thailand LogTech Award ปี 3
Published on: 19 June 2019
Panus หนึ่งในผู้นำธุรกิจภาคขนส่งของไทย ร่วมมือกับศูนย์บ่มเพาะฯ สวทช. จัดโครงการ Panus Thailand LogTech Award ปี 3 ติดต่อกัน Panus Thailand LogTech Award เป็นเวทีสตาร์ทอัพด้านโลจิสติกส์ที่โดดเด่นปีนี้จัดที่ขึ้นภายใต้แนวคิด “The Adventures in Logistics” Panus ได้ริเริ่มโครงการสร้างสตาร์ทอัพรุ่นใหม่ๆ ด้านโลจิสติกส์ โดยมีเป้าหมายเพื่อบุกเบิกส่งเสริมและพัฒนาแนวคิด เทคโนโลยี ...
BRK Group เดินหน้าขยายฟลีทรถบรรทุกรับอานิสงส์นโยบายไบโอดีเซล B100
Published on: 06 June 2019
BRK Group เดินหน้าขยายฟลีทรถบรรทุกรับอานิสงส์นโยบายไบโอดีเซล B100 ตั้งเป้าเพิ่มรถบรรทุกในฟลีท อีก 45 คันในปีนี้เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจอีกมูลค่ากว่า 270 ล้าน พร้อมทุ่มทุนเปิดสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ในพิษณุโลกมูลค่า 60 ล้านบาท และสถานีน้ำมันแบรนด์อิสระอีกมูลค่ากว่า 20 ล้าน BRK Group เดินหน้าขยายงานในปีนี้ โดยสั่งซื้อรถหัวลากยูดี เควสเตอร์ 15 คันเพื่อรองรับงานขนส่งน้ำ...
สถานทูตสวีเดนและหอการค้าไทย-สวีเดน เยี่ยมชมโรงงานสแกนเนีย
Published on: 31 May 2019
สถานทูตสวีเดนและหอการค้าไทย - สวีเดน เยี่ยมชมโรงงานสแกนเนีย เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายแคสเปอร์ นิคลาสซัน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สแกนเนีย กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด และนายสเตฟาน ดอร์สกี กรรมการผู้จัดการบริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด ร่วมกันให้การต้อนรับนายนิโคลัส วีคส์ อัครราชทูตที่ปรึกษาสถานทูตสวีเดน และดร.พจนาถ พัฒนเจริญ ผู้อำนวยการบริหารหอการค้าไทย -สวีเดน พร้อมคณะผู้บริหารและสมาช...
สแกนเนียพร้อมรองรับน้ำมัน B20และพลังงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
Published on: 02 May 2019
สแกนเนียพร้อมรองรับน้ำมัน B20และพลังงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สแกนเนีย เผยระบบเครื่องยนต์พร้อมรองรับน้ำมัน B20 หนุนนโยบายภาครัฐและการเติบโตในธุรกิจโลจิสติกส์ของไทยอย่างต่อเนื่อง และให้บริการพลังงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นายสถิตย์ ริยะตานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขายบริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัดกล่าวว่า การเจริญเติบโตในธุรกิจโลจิสติกส์ของไทยในปัจจุบัน มีการพัฒนา...


Get the E-Newsletter
Select below to subscribe to other regions

Jobs

ICCL

Fleet Management/ Workshop Assistant Manager