News in:  BM | TH | CN


รถบรรทุกไฟฟ้างานเหมือง SANY รุ่น “SKT90E Pure Electric Truck”
Published on: 21 December 2021
“LEADWAY” จับมือ “SANY” ผู้ผลิตเครื่องจักรกลหนักยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดตัวรถบรรทุกไฟฟ้างานเหมือง SANY รุ่น “SKT90E Pure Electric Truck” ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและร่วมลดสภาวะโลกร้อนเป็นรายแรกในประเทศไทยตามนโยบายการรณรงค์ เรื่องการลดภาวะโลกร้อน ซึ่งเป็นวาระของโลก และประเทศไทยได้ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ในเรื่องนี้ตามที่ท่านนายกรัฐมนตรี ได้ไปเข้าร่วมประชุม ...
สแกนเนียเผยวิธีประหยัดน้ำมันในธุรกิจโลจิสติกส์ ฝึกอบรมนักขับ และอีโคโหมด ช่วยลดต้นทุนงานขนส่ง
Published on: 08 December 2021
สแกนเนียเผยวิธีประหยัดน้ำมันในธุรกิจโลจิสติกส์ฝึกอบรมนักขับ และอีโคโหมด ช่วยลดต้นทุนงานขนส่งสแกนเนีย (SCANIA) เผยเคล็ดลับการประหยัดน้ำมันช่วยธุรกิจโลจิสติกส์ไทยในยุคราคาน้ำมันแพง แนะใช้บริการฝึกอบรมนักขับ (Driver Training) และระบบขับขี่อีโค (Eco Mode) ที่ช่วยให้ประหยัดน้ำมันมากถึง 2 เปอร์เซ็นต์ หรืออย่างน้อย เฉลี่ย 20 -80 ลิตรต่อเที่ยวขึ้นอยู่กับสภาพของรถนายอำนาจ ทองทัย...
เสียงสะท้อนของผู้ประกอบการไทยพร้อมเหตุผลที่เลือกใช้ SCANIA (สแกนเนีย)
Published on: 22 November 2021
เสียงสะท้อนของผู้ประกอบการไทยพร้อมเหตุผลที่เลือกใช้สแกนเนีย35 ปี สแกนเนีย สยาม ในการทำตลาดประเทศไทย ผู้ประกอบการมั่นใจกับรถบรรทุกและรถโดยสารคุณภาพเยี่ยม ที่ตอบโจทย์ด้านผลกำไรให้ธุรกิจขนส่งอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมบริการหลังการขาย ที่ให้ผู้ประกอบการแข่งขันในตลาดแบบไม่มีสะดุด (No room For Downtime) และในโอกาสพิเศษที่ สแกนเนีย สยาม ฉลองครบรอบ 35 ปีในประเทศไทย จึงได้มีการออก...
SKY International Transport บริการขนส่ง และขนถ่าย สินค้าข้ามแดน Cambodia Laos Myanmar Vietnam
Published on: 31 October 2021
SKY International Transport บริการขนส่ง และขนถ่าย สินค้าข้ามแดน Cambodia Laos Myanmar Vietnamเริ่มต้นจากประสบการณ์ที่มีอยู่ ต่อยอด เติบโต ขยับขยายก้าวสู่ความยั่งยืน เพียงแค่ชั่วระยะเวลาห้าปี บริษัท SKY International Transport ได้สร้างรากฐานที่มั่นคง ให้กับธุรกิจการขนถ่ายและขนส่งสินค้าข้ามแดนในกลุ่มประเทศ CLMV กัมพูชา ลาว พม่า เวียดนาม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังคงเดินห...
แชฟฟ์เลอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) พร้อมรุกตลาดชิ้นส่วนยานยนต์ในไทยและเอเชียแปซิฟิก
Published on: 20 October 2021
แชฟฟ์เลอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) พร้อมรุกตลาดชิ้นส่วนยานยนต์ในไทยและเอเชียแปซิฟิกโดยมุ่งไปที่ 5 กลุ่มสินค้าหลักคือ 1. Co2 efficient Drive 2. ระบบช่วงล่าง 3. อุตสาหกรรม 4.0 4. อะไหล่และโซลูชั่นพลังงานทดแทน 5. อะไหล่ทดแทนและการบริการ พร้อมเผยแผนร่วมสนับสนุนวงการมอเตอร์สปอร์ต จัดงาน “โตโย ไทร์ แชฟฟ์เลอร์ เรซซิ่ง คาร์ ไทยแลนด์” (Toyo Tires Schaeffler Racing Car Thailan...
บริษัท เอ็ม ซี แก๊ส & ปิโตรเคมีคัลส์ จำกัด / เชียงราย
Published on: 17 October 2021
บริษัท เอ็ม ซี แก๊ส & ปิโตรเคมีคัลส์ จำกัด / เชียงราย“บ้านเกิดผมอยู่ที่บางคล้า ฉะเชิงเทรา” คุณพงษ์ศักดิ์ เถียรทองกล่าว คุณพ่อโยกย้ายมาทำธุรกิจที่อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงรายตั้งแต่คุณพงษ์ศักดิ์ยังเป็นเด็กตัวเล็กๆ อยู่ทุกวันนี้คุณพงษ์ศักดิ์กลายเป็นคนแม่จันอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว ครอบครัวนั้นทำธุรกิจอยู่ในสายพลังงานมาโดยตลอด ทั้งน้ำมัน และแก๊สสมัยที่เริ่มกิจการจำหน่ายแก๊สห...
เอ็ม เอ เอ็น ชูมาตรฐาน MAN Global Standard ที่ศูนย์บริการอย่างเป็นทางการ
Published on: 07 October 2021
เอ็ม เอ เอ็น ชูมาตรฐาน MAN Global Standard ที่ศูนย์บริการอย่างเป็นทางการพร้อมซ่อมบำรุงถึงที่ด้วยบริการ Onsite Serviceเมื่อลูกค้าผู้ประกอบการได้นำรถออกจากโชว์รูมและนำไปใช้งานเพื่อสร้างธุรกิจแล้ว จำเป็นต้องมีการนำรถบรรทุกเข้าเช็คระยะเพื่อตรวจสภาพเป็นประจำเมื่อถึงครบกำหนด หรือต้องมีการเปลี่ยนอะไหล่เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมหรือเมื่อพบปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างการใช้งาน ซึ่งลูกค้า...
สแกนเนีย พัฒนาเพิ่มรุ่นมาตรฐานในสต๊อกพร้อมส่งมอบให้ลูกค้า
Published on: 05 October 2021
สแกนเนีย พัฒนาเพิ่มรุ่นมาตรฐานในสต๊อกพร้อมส่งมอบให้ลูกค้าครบรอบ 35 ปี สแกนเนีย สยาม มีรถบรรทุกรุ่นมาตรฐานในสต็อกพร้อมส่ง ตอบโจทย์ตลาดขนส่งไทยมากขึ้นด้วยรุ่น P 360 A6x2NA (CP17)นางสาวดวงใจ พงศ์ประเทืองสุข ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการงานขาย บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด เปิดเผยว่า สแกนเนีย สยาม จำกัด ผู้นำการขนส่งระดับโลกจากสวีเดนได้อยู่เคียงข้างการขนส่งในประเทศไทยมาครบ 35 ปี เ...


Get the E-Newsletter
Select below to subscribe to other regions

Jobs

ICCL

Fleet Management/ Workshop Assistant Manager