วอลโว่ บัส รุกตลาดรถบัสในประเทศไทยวอลโว่ บัส รุกตลาดรถบัสในประเทศไทยบริษัท วอลโว่ บัส (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าพัฒนาตลาดรถบัสในประเทศไทย โดยเปิดทางเลือกเพิ่มให้แก่ลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อรถวอลโว่ บัส โดยสามารถสั่งซื้อกับพันธมิตรบริษัท เชิดชัย มอเตอร์เซลส์ จำกัด และสั่งซื้อโดยตรงกับบริษัท วอลโว่ บัส (ประเทศไทย) จำกัด ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการให้บริการทั้งในด้านการขายและการให้บริการหลังการขาย อีกทั้งยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้ใกล้ชิดยิ่งขึ้นระหว่างวอลโว่ บัส กับ กลุ่มลูกค้าปัจจุบันและในอนาคต Read More24.February 2021
HINO THAI
Read More08.February 2021
New Dates for Malaysia Commercial Vehicle Expo 2021
New Dates for Malaysia Commercial Vehicle Expo 2021In view of the current situation and information on hand regarding the fight against the Covid-19 pandemic, the organizers of the Malaysia Commercial Vehicle Exhibition 2021 (MCVE) have decided to postpone the event.
Read More17.January 2021
Scania จับมือเป็นพันธมิตรกับ Panus
Scania จับมือเป็นพันธมิตรกับ Panusสแกนเนีย ครอบคลุมบริการซ่อมหาง มาครบ จบที่เดียว สแกนเนีย ยืนหยัด เคียงข้างลูกค้าฝ่าวิกฤตโควิด ด้วยการนำเสนอบริการใหม่ เปิดซ่อมบำรุงรักษาหางพ่วง โดยร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญอย่าง พนัส แอสแซมบลีย์ ให้ลูกค้าชาวไทย สะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้นเมื่อนำรถเข้ารับบริการที่สแกนเนียทุกสาขา ทั่วประเทศ สแกนเนีย ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจขนส่งให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งหางพ่วงก็เป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบหลักสำหรับธุรกิจขนส่งสินค้า สแกนเนียจึงเล็งเห็นสิ่งที่เราจะสามารถทำให้ลูกค้าได้มากขึ้น คือการเปิดให้บริการซ่อมและบำร
Read More14.November 2020
“ศูนย์ฝึกขับรถบรรทุกจำลอง” (LoxSim Driving Simulation Center)
“ศูนย์ฝึกขับรถบรรทุกจำลอง” (LoxSim Driving Simulation Center)เมื่อพลังงานเป็นสิ่งสำคัญ มนุษย์จึงเสาะหาวัตถุดิบจากแหล่งต่างๆ มาผลิตเป็นพลังงาน เพื่อนำไปใช้งาน น้ำมันเป็นวัตถุดิบสำคัญที่ถูกนำมาใช้เป็นเชื้อเพลิงเพื่อสร้างพลังงาน ปัจจุบันเทคโนโลยีทำให้เราสามารถนำน้ำมันที่ใช้แล้วบางประเภทในอุตสาหกรรม รีไซเคิลกลับมาใช้ใหม่ได้ ลดการสูญเสีย การปล่อยของเสียสู่สิ่งแวดล้อม เป็นการอนุรักษ์ธรรมชาติ และทำให้เกิดความยั่งยืนในการใช้ทรัพยากรอย่างมีคุณค่าสูงสุด ณภัทร์ กรุ๊ป เป็นผู้ประกอบการในธุรกิจการกลั่นน้ำมัน ที่มองเห็นความสำคัญของการเติบโตในรูปแบบของการนำกลับมาใช้ใหม่
Read More11.September 2020
ขุนศึก ทรานสปอร์ต
ขุนศึก ทรานสปอร์ตเมื่อพลังงานเป็นสิ่งสำคัญ มนุษย์จึงเสาะหาวัตถุดิบจากแหล่งต่างๆ มาผลิตเป็นพลังงาน เพื่อนำไปใช้งาน น้ำมันเป็นวัตถุดิบสำคัญที่ถูกนำมาใช้เป็นเชื้อเพลิงเพื่อสร้างพลังงาน ปัจจุบันเทคโนโลยีทำให้เราสามารถนำน้ำมันที่ใช้แล้วบางประเภทในอุตสาหกรรม รีไซเคิลกลับมาใช้ใหม่ได้ ลดการสูญเสีย การปล่อยของเสียสู่สิ่งแวดล้อม เป็นการอนุรักษ์ธรรมชาติ และทำให้เกิดความยั่งยืนในการใช้ทรัพยากรอย่างมีคุณค่าสูงสุด ณภัทร์ กรุ๊ป เป็นผู้ประกอบการในธุรกิจการกลั่นน้ำมัน ที่มองเห็นความสำคัญของการเติบโตในรูปแบบของการนำกลับมาใช้ใหม่
Read More03.September 2020
เอ็ม เอ เอ็น ทรัค แอนด์ บัส ประเทศไทย ประกาศพร้อมก้าวสู่การเป็นแบรนด์รถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์สัญชาติยุโรปที่เติบโตเป็นอันดับหนึ่ง ควบคู่ไปกับตลาดโลจิสติกส์ไทย
เอ็ม เอ เอ็น ทรัค แอนด์ บัส ประเทศไทย ประกาศพร้อมก้าวสู่การเป็นแบรนด์รถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์สัญชาติยุโรปที่เติบโตเป็นอันดับหนึ่ง ควบคู่ไปกับตลาดโลจิสติกส์ไทยเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2563 - เอ็ม เอ เอ็น ทรัค แอนด์ บัส ประเทศไทย ประกาศพร้อมก้าวสู่การเป็นแบรนด์รถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์สัญชาติยุโรปที่เติบโตเป็นอันดับหนึ่ง ควบคู่ไปกับตลาดโลจิสติกส์ไทย ด้วยการนำเสนอผ่านผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพระดับโลก พร้อมส่งไฮไลท์รถบรรทุกหัวลาก MAN รุ่น TGS แบบ 10 ล้อ ทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ประกอบด้วย 1.TGS 6x4 360 แรงม้า 2.TGS 6x4 400 แรงม้า 3.TGS 6x4 440 แรงม้า ที่มาพร้อมความโดดเด่นของเครื่องยนต์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเครื่องยนต์ดีเซล 6 สูบเรียง ขนาด 10,518 ซีซี ส
Read More21.August 2020
เทพประสิทธิ์ ทรัค ทรานสปอร์ต จำกัด
เทพประสิทธิ์ ทรัค ทรานสปอร์ต จำกัดบริษัท เทพประสิทธิ์ ทรัค ทรานสปอร์ต จำกัด กิจการ : ให้บริการรถตู้เย็นขนส่งอาหารสดแช่แข็ง อาหารสำเร็จรูปแช่แข็ง และผักผลไม้สด ควบคุมอุณหภูมิ ผู้ก่อตั้งบริษัทเทพประสิทธิ์ คุณวัทธิกร ปราณีนุช หรือพี่แป๊ก ที่น้องๆ ในบริษัทเทพประสิทธิ์ ทรัค ทรานสปอร์ต จำกัด เรียกขาน เปิดโอกาสให้ได้สนทนาด้วย โดยเล่าความถึงที่มาที่ไปของเทพประสิทธิ์ วิธีการและแนวความคิดในการทำงานให้ฟัง
Read More15.August 2020
นันทิพัฒน์ ทรานสปอร์ต
นันทิพัฒน์ ทรานสปอร์ตนันทิพัฒน์ ทรานสปอร์ต คุณชนานันท์ บุตรโท ผู้ก่อตั้งบริษัท นันทิพัฒน์ ทรานสปอร์ต จำกัด แทนตัวเองว่า “แม่” ทำให้การนั่งลงสนทนาในครั้งนี้ดูไม่เป็นทางการ ไม่เหมือนกับการนั่งสัมภาษณ์ผู้บริหาร ซึ่งเรารู้สึกผ่อนคลายไปด้วย ธุรกิจขนส่ง เป็นอาชีพเดียวที่ทำ เพราะเริ่มต้นมาตั้งแต่สมัยเริ่มทำงาน จนกระทั่งปัจจุบันก็ยังคงอยู่ในสายงานขนส่ง แม้ว่าทุกวันนี้จะถอยออกมาดูอยู่ห่างๆ ให้ลูกสาวและลูกชายเป็นหลักในการจัดการธุรกิจที่คุณชนานันท์สร้างขึ้นมา
Read More31.July 2020